Bạn chớ có quá tin tưởng ở các bác sỹ và các loại thuốc chữa bệnh. Các bác sỹ ngu và các loại thuốc có thể gây hại cho bạn

Going outdoor is better than going to doctors and medicine shops

W.Minh Tuấn

Tôi có một người bạn là người Nhật, anh ấy có 3 người con, 2 trai, một gái. Cậu bé rất khỏe mạnh, hay cười, hoạt bát, thông minh. Tất cả gia đình anh bạn của tôi đã đến nhà tôi nhiều lần, họ rất thích thú.

Một hôm, bạn tôi nói do con trai anh ấy hiếu động, hoạt động quá thể, nên anh ấy đã đưa cháu vào vào bệnh viện kiểm tra, sau đó bác sĩ cho cháu bé uống thuốc, dặn uống thuốc hàng ngày sẽ yên tĩnh hơn.

Tôi cảm thấy bạn mình đã sai lầm khi đưa con trai đến bệnh viện, và càng sai lầm hơn khi để con trai mình uống thuốc.

Giờ đây, mười năm trôi qua, nghĩa là 10 năm uống thuốc, cậu bé của anh trở thành cậu bé ốm yếu, cậu bé dị thường, cậu bé tâm thần, không đi học nữa, cậu bé ở nhà và cần mẹ chăm sóc. Và tệ hại hơn, người vợ của anh với cậu con trai ốm yếu này, cũng trở thành người phụ nữ đau khổ, buồn bã vì con trai mình đột nhiên bị trầm cảm, thần kinh vì cháu phải uống thuốc chống hiếu động, và người mẹ nay cũng phải uống thuốc chống trầm cảm, và vấn đề của cả mẹ và con trai ngày một trầm trọng hơn.

Gần đây tôi có gọi điện cho bạn tôi để mời cả gia đình anh ấy đến nhà tôi như trước, nhưng anh ấy từ chối vì vợ và con trai ốm đau không đi đâu được.

Tôi nghĩ rằng thuốc và bác sĩ ngu ngốc đã phá hủy hai mẹ con.

Bây giờ tôi đọc một cuốn sách có tựa đề “Thuốc của bạn có thể là vấn đề của bạn”, được viết bởi Tiến sĩ Peter Breggin và Tiến sĩ David Cohen.

2 bác sĩ Mỹ này nói rằng:

“Tại các phiên điều trần công khai năm 2004, FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm – đã trình bày các đánh giá lại về các nghiên cứu lâm sàng về thuốc chống trầm cảm cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi, ghi nhận rằng nguy cơ tự tử tăng gấp đôi ở trẻ em dùng thuốc chống trầm cảm so với trẻ em uống thuốc giả có đường-placebode. .”

Tôi có 2 đứa con trai, chúng rất hiếu động, luôn đánh nhau với tôi, đùa, cười, nói, vui đùa, chạy nhảy, nô đùa nhưng tôi không bao giờ coi con mình là quá hiếu động, cần phải uống thuốc.

Trẻ con hoạt bát, cường tráng, năng động là trẻ ngoan, khỏe mạnh, trí lực tốt.

Về cuốn sách trên, một điều rất thú vị là “FDA đã công bố nhãn mác bắt buộc mới cho tất cả các loại thuốc chống trầm cảm vào ngày 26 tháng 1 năm 2005, bao gồm một hộp đen có tiêu đề “Tự tử ở trẻ em và thanh thiếu niên”.

Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai muốn mua và sử dụng các loại thuốc chống trầm cảm này đều phải biết rằng các loại thuốc này có thể dẫn con cái họ đến chỗ tự tử.

Và không chỉ tự tử, mà những loại thuốc chống trầm cảm này còn có những tác dụng phụ rất nguy hiểm: nó làm cho người uống thuốc bị lo lắng, kích động, hoảng loạn, mất ngủ, cáu kỉnh, hung hăng, bốc đồng, bồn chồn-tâm thần vận động.

Tôi tự hỏi tại sao FDA vẫn cho phép bán những loại thuốc có hại này?

Tiến sĩ Russell Blaylock MD, đã viết trong cuốn sách “Bí mật về sức khỏe và dinh dưỡng”, nói rằng:

Điều thú vị cần lưu ý là trong hầu hết tất cả các vụ xả súng ở trường học, những đứa trẻ chịu trách nhiệm về bạo lực đều sử dụng thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc SSRI, loại thuốc được biết là gây ra tác dụng phụ tự sát và giết người”.

Một lần nữa tôi tự hỏi tại sao FDA, Chính phủ Hoa Kỳ vẫn cho phép bán những loại thuốc độc hại này?

Và bây giờ tôi đọc cuốn sách có tựa đề Death By Modern Medicines của bác sĩ Carolyn Dean, lần đầu tiên trong đời tôi biết đến 1 từ trong tiếng Anh: IATROGENIC DEATH- có nghĩa là cái chết liên quan đến bệnh tật do khám bệnh, chữa bệnh.

Vì vậy, iatrogenic – một căn bệnh do khám chữa bệnh, hoặc do bác sĩ tồi gây ra – là hiện tượng thất bại của thuốc và bác sĩ, bệnh viện trên toàn thế giới.

Hãy cẩn thận với ý định đi khám bác sĩ.

Họ có thể có hại cho bạn, không giúp bạn.

Hãy tập thể dục, ăn uống cân bằng, cười đùa vui vẻ, quan hệ xã hội tích cực, lành mạnh, sống ngoài trời, tiếp xúc với môi trường, với ánh nắng mặt trời, hít thở không khí ngoài trời trong lành.

Đừng tự có hay đi bác sỹ, đừng tự nhốt mình trong nhà kín với máy điều hòa, với máy computer, với iphone, điều đó sẽ hủy diệt bạn.///