Hãy để ông Biden tiêm mũi thứ 5, 6, 7, 8,,, vắc xin mới của Moderna, Pfizer, BioNtech SE, Novavax,,,

W.Minh Tuan

Tháng 8 năm 2023, các công ty sản xuất vaccine lại đưa ra các quảng cáo mới về vaccine mới, hiệu quả tốt hơn chống Covid-19, chống “new variants”.

Công ty Moderna của Mỹ đưa ra quảng cáo mới rằng loại vaccine moderna mới sẽ có khả năng giúp người ta chống được vài loại variants mới của Covid-19, hiệu quả hơn.

Báo chí Mỹ đưa tin “the vaccine significantly boosted levels of antibodies that target the EG.5 and FL.1.5.1 variant. But Moderna stops and variant XBB.1.5.

The Food and Drug Administration of America advices drugmakers to produce vaccines targeting at XBB.1.5 variant, not at EG.1.5, not FL.1.5.1.

Other vaccine companies like Pfizer, BioNTech SE, Novavax are rushing and competing to develop new vaccines to get more money from selling vaccines.

All claim that new vaccines will effectively to fight against new COVID-19 variants.!!!

We can see that just 3 years passing since corona COVID-19 bùng phát, đã có rất nhiều các loại vaccine được sản xuất ra, với rất nhiều lời quảng cáo hung hồn, mỹ miều, rằng nào là chỉ cần 1 mũi vaccine là đủ chống lại Covid-19 trong 5 năm.

Thế mà bây giờ mới chỉ hơn 3 năm, người ta đã phải tiêm tới 4 mũi vaccines, và nay chuẩn bị phải tiêm thêm mũi thứ 5, thứ 6, thứ 7,,,.

Nhưng bản thân các nhà sản xuất vaccine thì sợ vaccine vãi cứt, họ không dám tiêm, chỉ xui các chính phủ mua, và tiêm vaccine thôi.

Bản than cơ thể của con người có khả năng tự chống lại bệnh tật, nếu chúng ta khỏe mạnh, thì Covid-19 và các biến thể chẳng thể làm hại chúng ta được.

Cho đến nay, hầu hết thế giới đã tiêm vaccine rồi, khoảng 80% người ta đã tiêm vaccine rồi, nên không biết được khả năng chống lại và chiến thắng Covid là do khả năng tự miễn dịch tự nhiên của con người, hay là của vaccine.

Nhưng ví dụ như tôi hoàn toàn không tiêm vaccine, không đeo khẩu trang, không ở nhà stay home, không giãn cách xã hội, tôi hoàn toàn không bị Covid-19 gì cả.

Thật ra, cuối năm ngoái, tháng 12 năm 2022, tôi bị positive corona khoảng 1 tuần, nhưng sau đó là tự khỏi.

Tôi coi như bị cảm cúm nhẹ, không đi bệnh viện, không uống thuốc, vẫn làm việc bình thường, tập thể dục bình thường, hàng ngày đi bộ vài km, 1 tuần chạy 1 lần 5 km.

Sau đó là tự khỏi.

Tại sao chúng ta không tự dựa vào khả năng miễn dịch tự nhiên của chúng ta, và sống hòa hợp với thiên nhiên, mà lại cứ dựa vào các vaccine lạ bên ngoài, tác dụng tốt thì chưa biết, nhưng tác dụng phụ thì đã biết rồi, ví dụ đã có nhiều người chết vì tiêm vaccine, hoặc sau khi tiêm thì bị mất ngủ, đau đầu, nôn mửa, giảm sút trí nhớ,,,,.

Suốt ngày đeo khẩu trang, và tiêm vacscine, nhưng không tập thể dục, không đi bộ ra ngoài trời, không luyện tập thể thao, không ăn uống cân bằng, không hít thở không khí trong lành, suốt ngày ngồi trong nhà hít thở không khí tù túng của máy điều hòa, không ra ngoài hưởng ánh nắng mặt trời, suốt ngày ngồi uống bia, rượu, hút thuốc lá, ăn đồ ăn công nghiệp chế biến sẵn, uống nước chế biến sẵn đóng chai sparkling, ăn khoai tây rán, ăn đồ rán đầy dầu mỡ, ăn các loại dầu thực vật độc hại, thì làm sao mà chống chộc corona Covid-19 và các biến thể của nó?

Vì sao các công ty vaccine không khuyên người ta ăn uống cân bằng, luyện tập thể thao, mà lại cứ khuyên người ta tiêm vaccine?

Tiêm vaccine thật ra chỉ là cái câu chuyện ngụ ngôn của Việt Nam “Con ruồi kéo xe ngựa” mà thôi.

Con ruồi đậu trên lưng con ngựa, và con ngựa kéo xe ngựa. Nhưng con ruồi nói “Tôi mới kéo xe, còn anh ngựa chỉ nhờ vào tôi thôi”.

Tiêm Vaccine cũng thế.

Thật ra sức mạnh tự nhiên của cơ thể đã giúp con người chiến thắng corona Covid 19, nhưng mà con ruồi vaccines nói rằng “Anh ngựa-cơ thể con người ơi, tôi vaccine mới là người chiến thắng Covid-19, anh chỉ dựa vào tôi thôi”.

Cho nên cách đây hơn 100 năm, bác sỹ tim mạch Sir James MacKenzies (1853-1925) người Anh, là bác sỹ chữa bện tim mạch, đã nói ví von rất hay là có một anh bị đói gần chết, được cung cấp một đĩa xúp thịt, rau, củ rất ngon, bổ dưỡng, với một chút gia vị tỏi.

Sau đó người ta nói rằng nhờ gia vị tỏi đó mà anh ấy được hồi phục, chứ không phải nhờ đĩa xúp thịt, rau, củ đó.

Bây giờ, các loại vaccines hoàn toàn giống như thế.

Chính khả năng tự miễn dịch của cơ thể, cùng với các loại đồ ăn cân bằng, và các hoạt động thể thao, và cách sống lành mạnh đã giúp người ta chiến thắng các loại bệnh tật, và chiến thắng Covid-19, chứ không phải vaccine.

Nhưng vaccine, cũng giống như loại gia vị tỏi đó, hay giống như con ruồi đó, tự nói rằng “Không, chính tôi vaccine mới chống lại được Covid-19 và các biến thể EG.5 , FL.1.5.1 variant, XBB.1.5. varinants”!!!.

Các công ty sản xuất vaccine nói dối không biết ngượng, nói dối trơ trẽn, chỉ vì đồng tiền lợi nhuận bẩn thỉu của họ.

Còn các chính phủ như chính phủ của ông Biden thì quá ngu xuẩn, chỉ biết nghe theo WHO và các công ty vaccine một cách mù quáng.

Hãy để cho ông Biden tiêm mũi vaccine thứ 5, thứ 6, thứ 7, thứ 8 đi.///